1

TUYỂN NHÂN VIÊN TÍNH GIÁ THÀNH tại quận 7 TP HCM

Khóa học kế toán theo yêu cầu xem ngay

Khóa học kế toán thực hành giảm 50% xem ngay

TUYỂN NHÂN VIÊN TÍNH GIÁ THÀNH tại quận 7 TP HCM
Công Ty TNHH IVICO tuyển dụng:

 

I. MÔ TẢ CHUNG:

– Số lượng: 01

– Cấp bậc: Nhân viên

– Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định

– Ngành nghề: Kế toán – Kiểm toán

– Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

– Mức lương: Từ 8,000,000 đến 12,000,000 VND

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
-Tính giá,báo giá
-Theo dõi hàng bán.
-Lên đơn đặt hàng cho cửa hàng.
-Theo dõi hàng sản xuất (cụ thể công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn)

 

III. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
-Tiếng anh giao tiếp.
-Thành thạo tin học văn phòng.
-Có kinh nghiệm làm cho các công ty sản xuất, gia công.
– Đã từng làm qua công việc tính giá thành sản phẩm.

– Hạn nộp hồ sơ: 30-06-2015

– Ngôn ngữ hồ sơ: Tiếng Việt

 

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty TNHH I VI CO

– Địa chỉ: 48 – 50 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
– Website: www.innovavivendi.com
– Điện thoại: 08 36018899

V. THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG:
– Số nhân viên: 50-100
– IVI CO. (Việt Nam) được thành lập vào năm 2002 tại Sài Gòn. “I VI” là chữ viết tắt của chữ Latin “Innova Vivendi” có nghĩa là “sự sáng tạo cùng hòa hợp”, đó luôn là phương châm của đội ngũ quản lý I VI trong suốt những năm qua.

– Từ phân xưởng sản xuất trang bị những công nghệ tiên tiến đến thương hiệu nữ trang cao cấp hàng đầu, I VI CO. ngày nay đã phát triển thành -một nhà kim hoàn đúng nghĩa, cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới những thiết kế độc đáo, kết quả của sự sáng tạo ngoạn mục trong cả phương diện mỹ thuật lẫn kỹ thuật chế tác.

– Tọa lạc tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh, I VI CO. (Việt Nam) trụ sở chính bao gồm 12 phòng ban hoạt động trong một tòa nhà rộng hơn một nghìn mét vuông. Hệ thống phân phối trên toàn quốc có 4 cửa hàng bán lẻ trong các Trung tâm thương mại hàng đầu tại Hà Nội và Sài Gòn.

– I VI CO. nổi tiếng là nhà sản xuất nữ trang tốt nhất trong ngành kim hoàn, với công nghệ hàng đầu và thiết bị tiên tiến bao gồm CNC (Computer Numerical Control) thiết bị cho chính xác, hàn laser, 3D modelling, công nghệ đúc và xi mạ kiểm soát bằng kỹ thuật số… để đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt. Để làm chủ công nghệ tiên tiến, I VI CO. nghiêm ngặt lựa chọn và đào tạo thợ kim hoàn và kỹ thuật viên. Các tiêu chuẩn sản phẩm cao nhất được duy trì bằng việc tổ chức kiểm soát chất lượng khắt khe bằng kính hiển vi, cần thiết để đạt đến mức độ hoàn mỹ.

– Năm 2015 sẽ là một dấu mốc đặc biệt trong kế hoạch phát triển của I VI CO. – “Cửa hàng khái niệm” mới sẽ xuất hiện ở nước ngoài, và những ý tưởng thiết kế tuyệt vời sẽ được giới thiệu. I VI CO. chào đón bạn tham gia với chúng tôi trong cuộc sống hiện đại mang phong cách kỹ thuật số, cùng nhau khám phá tiềm năng thực sự của mỗi người và hoàn thiện chính mình bằng những nỗ lực chân chính, để đem đến cho cuộc đời những nét đẹp rất riêng. Hy vọng rằng chúng tôi có thể kết hợp được những người có cùng chí hướng và tác động khiến cho thế giới này trở nên hoàn mỹ hơn.

Nguồn: Mywork.vn

>Nếu bạn muốn tự tin hơn khi đi phỏng vấn hay nâng cao kĩ năng và khả năng làm việc chuyên nghiệp, mời bạn tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại quận 7 tại Trung tâm dạy kế toán thực tế tại TP HCM

Tham khảo các chuyên mục nổi bật khác:
 Việc làm kế toán
 Khóa học kế toán 
– Dịch vụ kế toán