1

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng giá rẻ nhất

Khóa học kế toán theo yêu cầu xem ngay

Khóa học kế toán thực hành giảm 50% xem ngay

      Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng giá rẻ nhất do Kế Toán Hà Nội cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. Với tiêu chí chi phí thấp nhất – hiệu quả cao nhất giúp các đối tác hoàn thành báo cáo tài chính cuối năm hoàn hảo, đảm bảo an toàn khi thực hiện quyết toán thuế, tối ưu để vay vốn ngân hàng, nộp hồ sơ sự thầu…

       Kế Toán Hà Nội thành lập năm 2005, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói và Đào tạo kế toán tổng hợp. Đến nay, Kế Toán Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu, điển hình là các giải thưởng do chính người tiêu dùng bình chọn.

       Sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Báo cáo tài chính một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất. Đảm bảo mang lại sự hài lòng và an tâm cho công ty bạn khi sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính của chúng tôi.

 

1. Lý do để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội:

Có rất nhiều tiêu thức được đưa ra, khi bạn lựa chọn 1 dịch vụ nào đó. Với nhiều năm làm nghề dịch vụ kế toán, được tiếp xúc với nhiều công công ty khác nhau. Thì một trọng những lý do công ty lựa chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính là tổ chức hành nghề  phải có đủ năng lực thực hiện báo cáo tài chính đồng thời phải có kỹ năng để giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan. Kế Toán Hà Nội xin khẳng định với khách hàng – chúng tôi đầy đủ năng lực để làm tốt điều này.

 • Đội ngũ nhân sự có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, am hiểu luật sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những sai sót trong báo cáo tài chính. Đảm bảo hệ thống kế toán luôn đúng theo quy định  pháp luật.
 • Kế Toán Hà Nội có mối quan hệ sâu rộng với các cơ quan chức năng. Giúp doanh nghiệp giải trình các số liệu trong báo cáo tài chính khi quyết toán thuế nhanh chóng. Đảm bảo hiệu quả công việc cao.
 • Kế Toán Hà Nội làm việc với ý thức, cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín. Nhân viên làm việc tận tâm, tận tụy phục vụ khách hàng. Kế Toán Hà Nội luôn tư vấn những giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế với chi phí hợp lý và ít rủi ro nhất.

Hợp tác đôi bên cùng có lợi chính là cơ sở giúp Kế Toán Hà Nội thành công trong nhiều năm qua. Hãy liên hệ Hotline 0978 365 021 – Ms Hòa để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng rẻ nhất

2. Quy trình thực hiện công việc của Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng:

Tùy thuộc vào tình hình thực tế của từng công ty, mà dịch vụ lập báo cáo tài chính của chúng tôi có 1 nội dung làm việc khác nhau. Nhưng để giúp bạn hình dung nhanh nhất, Kế Toán Hà Nội xin đưa ra 1 quy trình cơ bản như sau:

 • Kiểm tra rà soát lại các hóa đơn đầu ra, đầu vào đã kê khai trong Báo cáo thuế hằng tháng/quý.
 •  Xem xét, kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ, chính xác của các chứng từ kế toán.
 • Cập nhật hóa đơn, chứng từ vào hệ thống sổ sách kế toán.
 • Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cuối năm.
 • Lập và nộp Báo cáo tài chính, các tờ khai quyết toán thuế TNDN, tờ khai quyết toán thuế TNCN cuối năm.
 • Tư vấn và giải đáp những vấn đề liên quan đến lĩnh vực thuế, kế toán.
 • In ấn hồ sơ kế toán và bàn giao cho doanh nghiệp.
 • Giải trình thanh tra thuế khi nhận được quyết định thanh tra.

3. Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng:

Báo cáo tài chính minh bạch, rõ ràng, đúng luật giúp doanh nghiệp nắm bắt được tình hình phát triển kinh doanh đồng thời tuân thủ pháp luật về thuế và tối ưu được tiền thuế phải nộp. Kế Toán Hà Nội tự hào cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Sự tin tưởng của Quý doanh nghiệp là động lực để chúng tôi cố gắng, nổ lực hoàn thiện mình. Với mục đích phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn:

 • Thực hiện dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả.
 • Chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ các khoản phí phạt về những sai sót trong quá trình thực hiện dịch vụ.
 • Cam kết bảo mật thông tin kế toán tuyệt đối.
 • Hỗ trợ tận tình công ty mọi việc liên quan đến công tác kế toán, ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng dịch vụ làm báo cáo tài chính.

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng:

Tùy số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh hàng tháng của doanh nghiệp. dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng của Kế toán Hà Nội có mức phí dao động từ 500.000 đồng đến 3.000.000/tháng. Và cam kết 100% không phát sinh thêm chi phí.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng của Kế Toán Hà Nội có mặt tại: 

 • Quận: Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền,
 • Huyện: An Dương, An lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

Ngoài dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ sau đây:

– Dịch vụ làm lại báo cáo tài chính cuối năm với mức phí ưu đãi
– Dịch vụ kiểm tra điều chỉnh lại sổ sách kế toán cho phù hợp với báo cáo tài chính đã nộp.

– Dịch vụ làm cáo cáo thuế tháng – quý
– Dịch vụ nhận giải trình, và nhận trách nhiệm quyết toán thuế cho Doanh nghiệp.
– Dịch vụ hoàn thuế, Dịch vụ chữ ký số, Dịch vụ hóa đơn điện tử và Dịch vụ kiểm toán.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường phòng dịch vụ: Ms Hòa – 0978 365 021 (call, sms, zalo)